2012-04-15
หน้าร้อนแบบนี้ ก็ต้องนึกถึงไอศกรีมเพื่อมาดับร้อน หน้านี้อะไรก็ไม่เกินมะม่วงไอศกรีมมะม่วงอร่อยเป็นเอกลักษณ์ก็ต้องที่ Swensen's ไม่รอช้าค่ะ รีบชวนพ่อแม่พี่น้องไปห้างที่ใกล้ที่สุดเพื่อไปหาไอติมทานที่สเวนเซ่นยังไม่ทันนั่งทีก็สอดส่องหาเมนูมะม่วงของร้าน สรุปไปกัน 3 คนสั่งเมนูโปรโมชั่นของมะม่วง ถ้าจำชื่อไม่ผิดน่าจะเป็น Mango Loverกินมะม่วงแล้วก็อยากกินกล้วยมั่ง เลยสั่งบานาน่าโบ๊ทมาสนองความอยากไปได้ อิอิ