2013-09-05 216 views
เทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นช่วงเดียวที่เราจะได้ทานขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสและยี่ห้อ จากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำต่างๆ พาเหรดกันออกไอเดียในการครีเอตรสชาติและรูปแบบของขนมไหว้พระจันทร์ซึ่งบางครั้งเราจะเห็นในรูปแบบไอศกรีมด้วย ขอแนะนำเฉพาะขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดนะคะ ไส้อื่นไม่ได้ลองเท่าไหร่ เราว่าแป้งเค้านุ่มและไส้คัสตาร์ดมันและรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมากไปคะ
2013-08-30
฿250 (Tea)
  • ขนมไหว้พระจันทร์