2011-06-27
ร้านนี้เคยไปกินตอนเดินเที่ยวซีคอนสแควร์ค่ะ เดินผ่านร้าน Santa Fe' Steak เห็นโปรโมชั่นราคาไม่แพง แถมอาหารดูน่ากินก็จัดไปค่ะ! สาขานี้อยู่ติดกับร้านอาหารจีนฮองมิน ตรงข้ามร้านอาหารฟูจินะคะ เมนูแรก-เมนูสปาเก็ตตี้ผัดหอยลายค่ะ มาแบบน่ากินเหมือนกันค่ะ แต่น้อยไปหน่อย ไม่อิ่มแน่ ๆก็เลยสั่งขนมปังหอยลายอบชีสมาอีกจาน รสชาติสปาเก็ตตี้จืดไปหน่อยค่ะ ต้องเติมซอสมะเขือเทศลงไปถึงจะใช้ได้ เผ็ดฉุนพริกไทยกับพริกหยวกนิดหน่อยค่ะ หอยลายตัวเล็กอ่ะ เคี้ยวไปเหมือนไม่โดนเลย55+ แต่มีเห็ดกับเคบอนเสริมเล็กน้อย ถือว่าใช้ได้อยู่ค่ะ ส่วนขนมปังหอยลาย อาจจะปล่อยจนเย็นไปหน่อยขนมปังก็เลยแข็ง เฝื่อน ๆ แหะๆ แต่ได้ชีสเยอะดี ส่วนเครื่องดื่มเลือกเป็นมะนาว
ขนมปังก็เลยแข็ง เฝื่อน ๆ แหะๆ แต่ได้ชีสเยอะดี ส่วนเครื่องดื่มเลือกเป็นมะนาวโซดาค่ะ อันนี้ชอบเลย
เปรี้ยว ๆ ซ่า ๆ ดี กินตัดเลี่ยนจากสปาเก็ตตี้ได้ค่ะ ได้ยินมาว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องสเต็ก แต่เราดันมากินสปาเก็ตตี้
ครั้งหน้าคงต้องลองสเต็กของร้านนี้บ้างแล้วล่ะ