2011-07-24
ร้านนี้อยู่ที่ตึกชาญอิสระ ถนนพระราม4 สามารถจอดรถที่ตึกได้เลยหรือถ้ามาทางรถไฟใต้ดิน ลงสถานีสีลม / bts สถานีศาลาแดงแล้วเดินเลียบถนนพระราม4 ไปทางโรงแรม Crowne Plaza ค่ัะร้านจะเปิดเป็น2ช่วง (เที่ยงและเย็น)ถ้าเป็นช่วงเที่ยงจะมี set menu ราคาย่อมเยาว์กว่าช่วงเย็นมากบรรยากาศในร้านเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ลูกค้าชาวญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะแนะนำให้โทรจองก่อนมาทานค่ะเมนูที่พลาดไม่ได้ก็คือ "ทงคัตสึ"หมูของที่นี่ชิ้นหนา ทอดกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก
แนะนำให้โทรจองก่อนมาทานค่ะ