แวะมาทานเอ็มเคตรง รถไฟฟ้าอ่อนนุชครับ ร้านสาขานี้ติด อยู่กับ mcdonal เลยครับ หาไม่ยาก หากลงรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช ก็ออกมาทางประตูที่จะไปห้างโลตัส ลงปุ๊บเห็นร้านปั๊บ ตั้งอยู่ชั้น 1 แต่ต้องเดินเลย แมคไปนิดนึงนะครับชาร้อนมาแล้วครับ ตอนแรกเขาเอาชาเย็นมาเสิร์ฟพอดี ฝนตกเลยขออะไรร้อนๆดีกว่าครับ ชาหอม ไม่เข้มมาก อร่อยครับ พนักงานเอามาเสิร์ฟไวดีมากครับ163 บาท กับเป็ดผสมหมูกรอบ จานเล็กครับ หมูกรอบ อร่อยหอม ใหม่มากอะ บางครั้งจะเจอเหมือนเหนียว ไม่ใหม่อะครับ แต่วันนี้ดีมากสังผักรวมกับเมนู ต่างๆ มาโดยเฉพาะเต้าหู้เนื้อปลาและเอ็มเคแซลมอน ที่ไม่ควรพลาด การทานก็ควรใส่น้ำน้อย เพือให้น้ำซุปออกมาเข้มข้น ครับ สรุปมื้อนี้ 900 กว่าบา
สังผักรวมกับเมนู ต่างๆ มาโดยเฉพาะเต้าหู้เนื้อปลาและเอ็มเคแซลมอน ที่ไม่ควรพลาด การทานก็ควรใส่น้ำน้อย เพือให้น้ำซุปออกมาเข้มข้น ครับ สรุปมื้อนี้ 900 กว่าบาทครับ ตกคนละ 225 อิ่มอร่อยกันไปครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• เต้าหู้เนื้อปลา
  • เอ็มเคแซลมอน