2013-04-16
MK Gold สาขาศาลาแดง ร้านใหญ่ดี รับลูกค้าได้เยอะเมนูบุฟเฟ่ต์ กับทานแบบธรรมดา เป็นคนละเมนูกันบุฟเฟ่ต์กลางวันราคา 429 บาท นั่งได้ชั่วโมงครึ่งสั่งได้เรื่อยๆในเวลาที่กำหนดครับ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ เนื้อแน่นดี ไม่คาวแมงกะพรุนของ MK gold จะเป็นแผ่นใหญ่ๆ ครั้งนี้แมงกะพรุงมันออกนิ่มๆครับ ไม่กรอบเหมือนทุกครั้งหมูสไลด์ ถ้าจะกินคู่น้ำจิ้มชาบูต้องขอน้ำจิ้มเค้าเอง ปกติจะมีกาน้ำจิ้มบนโต๊ะ แต่ไม่มีน้ำจิ้มชาบูครับมีแต่สุกี้ กับของติ่มซำติ่มซำมีหลายแบบ อร่อยๆทั้งนั้น คุณภาพเน้นๆครับ
บุฟเฟ่ต์กลางวันราคา 429 บาท นั่งได้ชั่วโมงครึ่ง สั่งได้เรื่อยๆในเวลาที่กำหนดครับ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ เนื้อแน่นดี ไม่คาว
มีแต่สุกี้ กับของติ่มซำ