2013-02-07 29 views
เอ็มเคสาขานี้เราไม่ค่อยได้มานั่งทานเพราะคนเยอะมากเลยค่ะ สาขาเล็กด้วยเลยไม่ค่อยอยากรอคิวค่ะระหว่างที่นั่งรอก็ดูเค้าทำเป็ดไป55555ดูน่าทานเนอะเราสั่งชุดสุกี้นั่นแหละค่ะ ชุดสุกี้ที่ไม่มีผักเลย5555 แล้วก็เอาน้ำจิ้มมาทานกับหมี่หยกอร่อยมากเลยค่ะอาหารเค้าสดดีนะคะแต่ราคาแพงขึ้นมากเลยค่ะอย่างกุ้งสด70บาทเลย แต่คุณภาพและของแจกเค้าก็โอเคเราได้หนังสือมาเล่มหนึ่งคล้ายๆขายหัวเราะก็สนุกดีค่ะเห็นว่าตอนนี้มีให้แลกซื้อหมอนผ้าห่มค่ะสนนราคาอาหารสดก็400กว่าบาททาน3คนก็โอเคค่ะ น้ำจิ้มรสชาติเบสิคเราว่าอร่อยดีแล้วค่ะ หวานเค็มไม่ค่อยเผ็ดมากก็ดีแล้วค่ะ