2013-08-08 67 views
แล้วในที่สุดสตาร์บัคก็มีเครื่องดื่มแบบร้านชานมไข่มุกกะเค้าแล้วค่ะเครื่องดื่มนี้ คือ Dark mocha pudding แก้วกลาง 175 บาทหลอดที่ให้มาเป็นแบบหลอดใหญ่ เหมือนหลอดชานมไข่มุกเลยค่ะ เอาไว้ดูดพุดดิ้งนั่นเองรสชาติ ดาร์คมอคค่าปั่น เข้มข้นทั้งกาแฟและโกโก้ เนื้อพุดดิ้งนมอร่อยได้รสชาตินม คล้ายๆพันนาคอตต้าเลยค่ะ ไม่เหมือนวุ้นหรือเจลลี่ทั่วไป ดื่มแก้วนี้แก้วเดียวอิ่มไปได้มื้อนึงเลยทืีเดียว ดื่มพร้อมวิปครีมนุ่มๆด้านบน เยี่ยมเลย แต่ราคาขนาดนี้ไม่อร่อยก็แย่ละค่ะ 555Dark mocha pudding แก้วกลางโค้ดลับข้างแก้ว ที่เราอ่านไม่ค่อยเข้าใจ ทำถูกก็พอละเนื้อพุดดิ้งนมสีขาว น่ากินสุดๆ แถมอร่อยด้วยนะวิปครีมนุ่มๆด้านบน โรยผงโกโก้

Dark mocha pudding แก้วกลาง
วิปครีมนุ่มๆด้านบน โรยผงโกโก้