2013-02-03
ร้านโมมิจิ ร้านอาหารบุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในอาคาร Ozono Plaza ครับไปถึงร้านแล้วรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวดีครับ เนื่องจากตั้งอยู่ในอาคาร Ozono Plaza ดูคนจะไม่เยอะ แต่ก็ไม่ใช่ถึงกับไม่มีคนนะครับ มันให้ความรู้สึก private เป็นส่วนตัวดีครับเข้าไปในร้านมีโต๊ะอยู่ไม่มากนักครับ ด้วยความหิวเลยจัดกันเลยละกันนะครับป้ายร้านนครับข้าวกระเทียมจากนั้นก็จัดเนื้อต่าง ๆ มาครับ ตามรูปเลยครับมีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา กุ้ง เห็ด ฯลฯสปาเก็ตตี้รสเด็ดมากครับ อร่อยยกนิ้วให้เลยครับปิ้งกันเต็มกระทะเลยทีเดียวโดยรวมแล้วผมชอบเนื้อที่เค้าจัดมาให้ครับ ชิ้นใหญ่ หนาดีครับ ให้ความรู้สึก Premium เหมือนกันครับ แนะนำครับสำหรับคนที่ชอบกินปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ไม่ควรพลาดครั
เข้าไปในร้านมีโต๊ะอยู่ไม่มากนักครับ ด้วยความหิวเลยจัดกันเลยละกันนะครับ ป้ายร้านนครับ ข้าวกระเทียม
มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา กุ้ง เห็ด ฯลฯ สปาเก็ตตี้รสเด็ดมากครับ อร่อยยกนิ้วให้เลยครับ ปิ้งกันเต็มกระทะเลยทีเดียว
โดยรวมแล้วผมชอบเนื้อที่เค้าจัดมาให้ครับ ชิ้นใหญ่ หนาดีครับ ให้ความรู้สึก Premium เหมือนกันครับ แนะนำครับสำหรับคนที่ชอบกินปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ไม่ควรพลาดครับ