2014-07-23
เป็นอีกหนึ่งงานพิเศษมากๆที่ทางห้องอาหารจัดขึ้นโดยจำกัดผู้เข้าร่วมเพียง 30 ท่านเท่านั้นโดยทางห้องอาหารเลือกแชมเปญระดับโลกอย่าง Mumm Champagne มาให้ได้ชิมกันกับบรรยากาศสบายๆ จิบแชมเปญพร้อมทาปาสแบบไม่อั้นตลอดสองชั่วโมงเต็มๆแม้จะต้องฝากให้เพื่อนโด้จองกันเป็นเดือนๆ แต่บอกได้เลยว่าเป็นงานที่คุ้มมากๆและไม่ได้จัดกันบ่อยๆโด้เลยนำมาลงให้ชมกันเพลินๆครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rrb-mumm-champagne-tasting-2014/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rrb-mumm-champagne-tasting-2014/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rrb-mumm-champagne-tasting-2014/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rrb-mumm-champagne-tasting-2014/