2013-04-02
ไปทานเค้กกันดีกว่าค่ะรีวิวนี้จะพาไปที่ "Neil's Tavern" สาขาวิทยุกันค่ีะร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี เลี้ยวจากถนนวิทยุเข้าไป 100 เมตรก็เจอค่ะรับรองหาไม่ยาก แต่ที่จอดรถหายากกว่าค่ะ แต่ก็ยังดีที่มีบริการ Valet ไม่งั้นคงจะลำบากน่าดู 555บรรยากาศร้าน จัดวางที่นั่งได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูในส่วนของ Bakery กันค่ะมีตู้สำหรับบรรดาสลัด แซนด์วิช และขนมต่างๆค่ะแล้วก็ตู้เค้ก ที่อัดแน่นไปด้วยเค้กนานาชนิด หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะละลานตา เลือกไม่ถูกกันเลยและนี่คือจุดหมายของเรา "Strawberry Tart"สตอเบอร์รี่ชิ้นโต หวานฉ่ำ ผสมกับความหอมหวานของทาร์ตอร่อยสุดๆเลยค่า ราคาเพียงชิ้นละ 85 บาทเท่านั้นเองร้านนี้เค้ามี Steak ด้วยน
บรรยากาศร้าน จัดวางที่นั่งได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูในส่วนของ Bakery กันค่ะ
มีตู้สำหรับบรรดาสลัด แซนด์วิช และขนมต่างๆค่ะ แล้วก็ตู้เค้ก ที่อัดแน่นไปด้วยเค้กนานาชนิด หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ
ละลานตา เลือกไม่ถูกกันเลย และนี่คือจุดหมายของเรา "Strawberry Tart"
อร่อยสุดๆเลยค่า ราคาเพียงชิ้นละ 85 บาทเท่านั้นเอง ร้านนี้เค้ามี Steak ด้วยนะคะ รับรองหากมีเวลาจะมาลองชิมค่ะ
วันนี้ขอซื้อแบบ Take Home ก่อนแล้วกัน