หลังจากPart 1 บรรยายเกี่ยวกับของคาวไปแล้ว......เราจะมาพูดถึงของหวานกันบ้างต้องบอกเลยว่าของหวานที่นี่ถือว่าสุดยอดมากๆๆพุดดิ้งมิลชีสทานคู่กับไอติมคาราเมล...อร่อยมากๆๆๆๆไม่เคยกินอะไรที่อร่อยแบบนี้มาก่อน ไอติมรสชาติเข้มข้นหวานมันทานคู่กับพุดดิ้งแล้ว สุดยอด!!!ไอติมชาเขียวร้านนี้ก็สุดยอดมากๆเลย....คิดว่าอร่อยกว่าOOtoya หรือ Chaho ด้วยค่ะนอกจากนี้ยังมี พุดดิ้งชาเขียวและคัสตาร์ดที่อร่อยมากๆๆๆๆๆด้วยค่ะถ้าราคาไม่แพงอยากจะไปเพื่อกินแต่ของหวานอย่างเดียวเลย Recommendสุดๆๆ...ขอตินิดนึงส์ บางที่พนักงานเสิร์ฟอาหารค่อนข้างช้านะค่ะ ใครไปก็อย่าลืมสั่งทีเยอะๆๆนะ จะได้ไม่หงุดหงิดเวลาได้กินไม่ต่อเนื่อง