2012-01-29
Oishi Grand แกรนด์บุฟเฟ่ต์หรูแนวใหม่ซึ่งบรรยากาศภายในร้าน โออิชิแกรนด์ ค่อนข้างโอ่โถงและการตกแต่งเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งความเรียบหรูสำหรับเมนูก็มีเมนูใหเลือกอย่างหลากหลายวัตถุดิบก็มีคุณภาพคัดพิเศษ ระดับพรีเมี่ยม ที่ให้เลือกอร่อยได้ แบบไม่จำกัดในราคาเดียวเพียง 699 บาท / สุทธิ / ท่าน อร่อยได้นานถึง 3 ชั่วโมง ทั้งอาหาร ญี่ปุ่น จีน ยุโรป กว่า 100 รายการ อาทิ ซาชิมิ ปลาฮามาจิ ปลาหิมะย่างเกลือ เทปันยากิ เนื้อนิวซีแลนด์ ไอศกรีม ฮาเก้นดาส ซึ่งแต่ละรายการนั้นล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูง ผ่านความเชี่ยวชำนาญเฉพาะด้านของพ่อครัวอย่างตั้งใจ นอกจากเมนูของคาว ก็ยังมีเมนูของหวานให้ลิ้มลองกันด้วยค่ะทั้งไอศครี
แต่แฝงไว้ซึ่งความเรียบหรู
เทปันยากิ เนื้อนิวซีแลนด์