Oldies จามจุรีสแควร์ บรรยากาศร้านดีมากค่ะ แต่งร้านสไตล์ยุค 60 บนฝาผนังติดรูปดารานักร้องในยุค 60 รวมถึงเปิดเพลงในยุค 60 ด้วยค่ะเมนูอาหารก็หลากหลาย มีทั้งไทยและฝรั่ง รสชาติดีค่ะราคาก็ไม่แพงค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะได้มีโอกาสไปทานหลายครั้งค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารคาวแต่ที่ได้ลองสั่งมาทานอีกอย่างคือ ของหวานค่ะ เป็นไอศกรีมวานิลลาวางบนวาฟเฟิล แล้วก็ราดชอคโกแลค รสชาติดีพอใช้ได้ค่ะ