2013-05-13
On The Table เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารฟิวชั่นที่คนนิยมไปทานกันค่ะ เพราะมีหลายสาขา รสชาติดีทีเดียว โดยเฉพาะ ซูชิ พิซซ่า และพาสต้า ที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกกับตะวันออกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แล้วยังมีการตกแต่งสไตล์โตเกียว ไม้สีอ่อนๆ โซฟานุ่มๆ น่าเคลิ้มหลับ เปิดเมนูทีก็เลือกไม่ถูกค่ะ เพราะเยอะเกิน มีหลายแบบมากๆ เน้นๆ ก็ตามที่กล่าวไปข้่างต้น ของคาวก็ดัง ของหวานก็ขึ้นชื่อค่ะ และนี่ Caesar Salad สั่งแทบทุกครั้ง เพราะใช้ผักสดๆ กรอบๆ ทานกับไข่ต้ม และเบคอนทอด ที่สำคัญขนมปังกรอบที่ใส่มาอร่อยมาก บัวสั่งสปาเก็ตตี้ค่ะวันนี้ ที่นี่ลวกเส้นได้กำลังดีเหนียวนุ่ม ซอสเข้มข้น ครั้งนี้สั่งสปาเก็ตตี้ Pomodoro จานนี้ไม่มีเนื้อสัตว์เลยนะคะ มีเห็ดกับมะเขือเทศ เ
สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว บริการดี อาหารรอไม่นาน สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำว่าซูชิที่นี่ก็น่าสนใจมากๆ เช่นกันค่ะ