2011-07-21
เราเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคน คงมีร้านสเต็กอร่อยๆในดวงใจกันอยู่แล้วแน่นอน และวันนี้เอจะมาแชร์ประสบการณ์ความอร่อย ของร้านสเต็กในดวงใจเอให้เพื่อนๆ OpenRice ได้รับชิมกันค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Siam Discovery เมื่อก่อนร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 แต่ตอนนี้ทางห้างเค้าปรับปรุงชั้น 6 ใหม่หมดเลย เป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยๆทั้งนั้น ดังนั้นเราเลยต้องตะกายขึ้นไปหาความอร่อยกันถึงชั้น 6 เลยทีเดียว เพื่อนๆพอจะเดาออกรึยังคะว่าร้านโปรดของเอเป็นร้านอะไร...ร้าน OUTBACK STEAK HOUSE นั่นเอ๊ง!!! ~ ( ̄▽ ̄)~*ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม อิอิ รู้สึกว่าจะสว่างกว่าเดิมนิ๊ดนึง เพราะร้านเดิมจะสลัวๆ ออกแนว Country นิ๊ดๆ การตกแต่งร้านก็ยังคงแฝงไปด้วยกลิ่นอาย Count
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม อิอิ รู้สึกว่าจะสว่างกว่าเดิมนิ๊ดนึง เพราะร้านเดิมจะสลัวๆ ออกแนว Country นิ๊ดๆ การตกแต่งร้านก็ยังคงแฝงไปด้วยกลิ่นอาย Country แต่ดูโมเดิร์นมากขึ้นค่ะ วันนี้เอเลือกนั่งมุมริมกระจกค่ะ แอบร้อนนิดๆ เพราะเป็นช่วงใกล้ๆเที่ยงแล้ว
มาดูเมนูกันบ้างดีกว่า เมนูจะแบ่งเป็น 2 เล่มค่ะ เล่มแรกจะเป็นพวกบรรดา Steak ของทานเล่น และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ส่วนอีกเล่มจะเป็นเมนูเครื่องดื่มค่ะ จะมีให้เลือกเยอะมาก มีทั้งแอลกอฮอลล์ และไม่มีแอลกอฮอลล์
สำหรับค่าเสียหายมื้อนี้หมดไปประมาณสองพันกว่าบาทจ้า พนักงานที่นี่จะมีคนไทยแค่ 3-4 คนเอง นอกนั้นจะเป็นฝรั่งหมด (หล่อซะด้วย อิอิ) ก็บริการดี น่ารักดีค่ะ คอยเดินมาดู เติมน้ำให้ตลอดเลย ก้อเป็นมื้อที่ประทับใจอีก 1 มื้อค่ะ
ยังไงขอปิดท้ายด้วยความชุ่มฉ่ำของเจ้า Victoria's Filet แล้วกันค่ะ (^.^)b