2016-02-25 89 views
มานานแล้วนะคะตั้งแต่มีโปรโมชั่น Pasta Fusion Creations ซึ่งเชฟได้ทำเมนูพาสต้าแบบฟิวชั่นขึ้นมาในราคาสุดคุ้มค่ะ รายการตามนี้เลยทานขนมปัง Complementary กันก่อนสั่งน้ำมะพร้าวมาเป็นเกล็ดน้ำแข็งเย็นชื่นใจค่ะเริ่มที่ Spaghetti ka moo สปาเก็ตตี้ขาหมู 249 บาท รสชาติน้ำเข้าเนื้อ เข้มข้น ตัวเนื้อขาหมูเปื่อย มีหนังหนึบๆ พร้อมคะน้าฮ่องกง ปริมาณเยอะอยู่ค่ะMiso fettuccine เฟตตูชินี่ มิโซะซอส 289 บาท แบบครีมมี่และทานกับกุ้งเทมปุระ ตกแต่งด้วยไข่กุ้งและสาหร่าย Tori gnocchi ย๊อกกี่ ไก่ย่างเทอริยากิ 190 บาท ย๊อกกี่เป็นแป้งที่ทำจากมันบดกับไข่แปลกดี ได้ความรู้สึกเป็นแป้งทำสดที่นุ่มละลายในปาก ซอสครีมก็อร่อยเข้ากับไก่ย่างเทอริยากิ ราคาก็ไม่แพ

Tori gnocchi ย๊อกกี่ ไก่ย่างเทอริยากิ 190 บาท ย๊อกกี่เป็นแป้งที่ทำจากมันบดกับไข่แปลกดี ได้ความรู้สึกเป็นแป้งทำสดที่นุ่มละลายในปาก ซอสครีมก็อร่อยเข้ากับไก่ย่างเทอริยากิ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะเมนูนี้
Panang linguine ลิงกวินี่ แซลมอนซอสพะแนง 329 บาท แค่แซลมอนชิ้นโตก็คุ้มแล้วจานนี้ รสชาติยังอร่อยแบบพะแนงรสไทย เข้มข้น ชอบค่ะ
Zappa capellini ยำเนื้อย่างคาแป็ลลินี่ 289 บาท เส้นแองเจิ้งแฮร์ ราดด้วยซอสยำเนื้อย่าง สุดยอดเลยค่ะเมนูนี้ รสชาติมันถึงใจจัดจ้าน ถูกใจมากๆ และเนื้อย่างนุ่มหอม ชอบจานนี้ที่สุดเลยค่ะ
Massaman lasagna ลาซัญญ่ามัสมั่นเนื้อ 249 บาท จานนี้ก็ชุ่มฉ่ำ อร่อยด้วยรสกลมกล่อมของมัสมั่น เนื้อตุ๋นนุ่มอร่อยถูกใจ จานนี้ก็เป็น fusion อีกหนึ่งจานที่ทำออกมาแล้วอร่อยแบบคาดไม่ถึงเลยค่ะ

เนื่องจากห้องอาหารเป็นครัวเปิดให้เห็นการทำงานของเชฟ เพราะฉะนั้นเราก็ไปดูเชฟทำได้ คุยกันไปได้ด้วยค่ะ

มาดูการทำพิซซ่ากัน มันดูง่ายมากค่ะ
อบออกมาแล้วค่ะ Signature ของที่นี่ Capricciosa หรือ คาปรี พิซซ่า 280 บาท อบมาร้อนๆ แป้งบางกรอบ มีไข่ดาวตรงกลาง ส่วนผสมหลักมีแฮม อาร์ติโช๊ค เห็ด และ เปปเปอโรนี
 รสชาติมันใช่ เครื่องเคราถูกใจค่ะ
อาหารอิตาเลี่ยนจะขาดไวน์ได้อย่างไร เห็นไวน์ชื่อ Prego วางอยู่ทุกโต๊ะ เลยขอลองค่ะ บังเอิญชื่อแบรนด์คล้องจองกับชื่อห้องอาหาร ทุกคนจะคิดว่า House wine ของที่นี่แต่ไม่ใช่นะคะ
รสชาติดี๊ดี เข้ากันกับอาหารค่ะ ชิมแล้วชอบไวน์ขาวมากกว่าไวน์แดงค่ะ
2015-07-31
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)