2013-11-11
ซิสเลอร์มักจะจัดโปรโมชั่นน่าดึงดูดใจทุกครั้ง วันนี้เลยต้องมาลองโปรโมชั่นไก่พริกไทยดำพร้อมสลัดบาร์ฟรี 259 บาท ที่ Sizzler สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ไม่ว่าจะวันไหน สาขานี้คนเยอะตลอด ต้องรอคิว พี่พนักงานใจดีมากบอกว่าให้นั่งดูเมนูไปพลางๆก่อน และแล้วก็ได้ที่นั่งอย่างรวดเร็วเราไม่รอช้า เลยสั่งเซ็ทไก่พริกไทยดำ พร้อมเฟรนซ์ฟราย ไก่ชิ้นใหญ่ทีเดียว หน้าตาไหม้เกรียมไปนิด แต่เวลากินกลับไม่ไหม้เลยเนื้อไก่นุ่มกำลังดี ทานคู่กับซอสที่เขาให้มาอร่อยมาก หรือจะจิ้มกับน้ำสลัดบาร์ ก็อร่อยอีกแบบเฟรนซ์ฟรายก็ทอดขึ้นมาร้อนๆ ไม่เหนียวเกินไป ทานคู่กันอิ่มเลยทำให้ทานสลัดบาร์ได้น้อยมาก พี่พนักงานก็น่ารักคอยเก็บจานให้โต๊ะสะอาดได้ตลอดเลยสาขาเซ็นทรัลพระราม2 บริการดี
ไม่ว่าจะวันไหน สาขานี้คนเยอะตลอด ต้องรอคิว พี่พนักงานใจดีมาก บอกว่าให้นั่งดูเมนูไปพลางๆก่อน และแล้วก็ได้ที่นั่งอย่างรวดเร็ว
สาขาเซ็นทรัลพระราม2 บริการดีจริงๆ อยากให้ลองแวะมากินที่นี่ดู สลัดบาร์ก็เติมตลอดไม่ขาดเลย