2013-08-02 28 views
อยากทานพิซซ่ามากเลยวันนี้ ^^เลยเลือก Pizza company รสชาติถูกปากคนไทยอย่างเราๆดีน้ำใสเลือกมาทานก่อนเที่ยงแปปนึง จะได้หนีคนเยอะ อิอิมื้อนี้ ราคาต่อคน ประมาณ 170 บาท แพงที่พิซซ่าถาดเล็กเนี้ยแหละแต่ก็เอาเนอะ ให้หายอยากสักหน่อย^^ช่วงนี้มีโปร สลัดกุ้งสด 59 บาท ชามเล็ก พอดีรองท้องเลยอันนี้เป็นชิคเก้นสติ๊ก น้ำใสว่าเหมือนนัตเก็ตไก่แบบแท่งจิ้มกับบาบีคิวซอสแล้วเข้ากันมากเลย อร่อย หอม อมเปรี้ยวนิดๆพิซซ่าของเรามาแล้ววววววสั่งกรูเมต์ซีฟู้ด หรือซีฟู้ดคอกเทล น้ำซอสที่ราดบนแป้งพิซซ่าจะเป็นซอสขาวรสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่เลี่ยนดีจ้าต้องทานตอนร้อนๆนะคะ ชีสจะได้ยืดๆ อร่อยมากเลย
อยากทานพิซซ่ามากเลยวันนี้ ^^

พิซซ่าของเรามาแล้วววววว