2013-06-01
ร้านขนมที่ชอบ ก็คงจะไม่พ้นร้าน Roast ที่ Seen space ทองหล่อ ซอย 13 นะคะจริงๆ ร้านนี้ก็เสริฟอาหารเหมือนกันแต่ส่วนใหญ่จะไปทาน waffle ที่นี่ค่ะ ชอบมากๆ แล้วก็เยอะมากๆเพราะถ้าเราทานแค่นี้เราก็อิ่มแล้วอะคะ 555บรรยากาศร้าน ชิลๆ น่ารักดีค่ะมานั่งได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ชอบของตกแต่งที่นี่ค่ะ โดยเฉพาะ รูปในหลวง สวยมากๆค่ะwaffle อร่อยมาก อย่างที่บอกก็เยอะมากๆค่ะmenu ก็จะเป็นคล้ายๆ หนังสือพิมพ์ข้างหลังจะมี quote ที่เราชอบมากๆ อีกด้วยเผอิญชอบ quote นี้อยู่แล้วอะคะแล้วพอมายิ่งเห็นก็เลยยิ่งถูกใจเป็นพิเศษช่วงเวลาที่เราไป คนไม่ค่อยเยอะมากค่ะ ค่ำๆ
เพราะถ้าเราทานแค่นี้เราก็อิ่มแล้วอะคะ 555 บรรยากาศร้าน ชิลๆ น่ารักดีค่ะ
ชอบของตกแต่งที่นี่ค่ะ โดยเฉพาะ รูปในหลวง สวยมากๆค่ะ waffle อร่อยมาก อย่างที่บอกก็เยอะมากๆค่ะ menu ก็จะเป็นคล้ายๆ หนังสือพิมพ์