2013-09-15 21 views
Saboten สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ตั้งอยู่ทางโซนฝั่งอิเซตันทางชั้น 6บรรยากาศก็สบายๆ มีมุมส่วนตัว การบริการก็รวดเร็วดี คนไม่พลุกพล่านและแน่นอนมาร้านนี้เมนูของเขาก็ต้องทงคัตสึเลยจ้าาเมนูที่เราทานก็นี้เลย >> ชุดทงคัตสึสันในมาแบบเนื้อสันในๆที่เนื้อๆไม่ติดมัน เนื้อก็นุ่มๆ ทอดมากรอบๆชุบด้วยแป้งเกล็ดๆเป็นอาหารที่บอกเลยว่าฟินแน่สำหรับคนชอบทานของทอด
2013-09-08
  • ทงคัตสึสันใน