2013-01-24 270 views
มาที่ร้านสไตล์ปิ้งย่าง yakiniku ของเราดีกว่า ชื่อร้าน sakura ค่ะ มีทั้งเป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่างและบุฟเฟ่ชาบู แบบชาบูมีราคา 359+ และ 399+ ค่ะ แบบปิ้งย่างจะมี2ราคาค่ะ คือ 399+ และ 449+ แต่ละราคาก็จำกัดอาหารอีกนั่นแหละว่าสามารถกินอะไรได้บ้าง สาขาที่เราไปกินคือ เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ แต่ที่เซ็นทรัลเวิร์ลก็มีนะเรากินราคา 449+ ค่ะ(ยังไม่รวมพวก service) เพราะอยากกินกุ้งแม่น้ำ 555555เนื้อที่สั่งมานุ่มกำลังดีค่ะ อาหารอร่อยเลย ไก่ทอดอร่อยมากก กรอบมากเลย อ่อ วิธีการกินบุฟเฟ่ที่นี่คือต้องสั่งจากพนักงานนะค่ะ ไม่ใช่เดินไปตัก ร้านนี้ตกแต่งได้สวยงามดีค่ะ คลาสสิค ร้านสะอาดสะอ้าน ถือว่าเป็นร้านนึงที่แนะนำสำหรับคนชอบทานปิ้งย่างนะค่ะ ลองไปกันดูค่ะน้ำจิ้

น้ำจิ้มมี2แบบค่ะคือ แบบที่ใช้กินกับปิ้งย่างกับซีฟู้ดค่ะ น้ำจิ้มอร่อยค่ะ
หอยเชลล์อบเนยค่ะ
ตัวใหญ่มากค่ะ