2013-09-02 3046 views
สำหรับร้านแซกโซโฟนผับนี้ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก อยู่ติดกับริมถนนที่อนุเสาวรีย์ชัยสมอรภูมิเลยค่ะ เดินทางมาสะดวกมากๆ ไม่ว่าจะทางรถไฟฟ้า รถเมย์ หรือแท็กซี่ หากเอารถมาก็พอมีที่จอดแต่ไม่มาก ตามริมถนนตรงนั้นค่ะ ส่วนด้านในผับมีสองชั้น ทางเข้าหน้าร้านแคบๆ ร้านคนเยอะ มีดนตรีสดเป็นสากลฟังสบายๆ ชั้นล่างจะเป็นที่นั่งปกติ กับที่นั่งแบบเป็นบาร์ ส่วนด้านบนจะเป็นโต๊ะญี่ปุ่น นั่งกับพื้น แต่สามารถมองลงมาดูดนตรีได้ ไม่ได้เป็นแบบทึบ มานี่ชอบทานเป็นข้าวผัดสัปรดอร่อยมาก แต่ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติเยอะกว่าคนไทย ราคาพอประมาณ ไม่แพงเกินไป
2013-08-30
฿350 (Night Snack)
  • ข้าวผัดสัปรด