2011-04-07
ถูกใจกับร้านนี้มาก อาหารอร่อย บรรยากาศโดนๆสไตล์อิตาเลี่ยนแบบนี้ไม่ควรพลาดที่จะได้ลิ้มลอง มีหลายสาขาคับ แต่ผมเคยมาทานที่สาขานี้เท่านั้น เพราะใกล้ที่ทำงาน ผมเคยสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของที่นี่กับพิซซ่าพาม่าแฮมคับสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เมนูนี้สำหรับคนรักชีส ผมขอแนะนำเพราะทั้งจานมันชุ่มไปด้วยชีส ยิ่งเส้นของสปาเกตตี้ก็นุ่มมาก และเพิ่มความกรอบของแผ่นเบคอนเล็กๆ นี่มันช่างเกินคำบรรยายจิงๆคับ สำหรับจานนี้!! แต่ต้องช่วยๆกันกินนะ เพราะเลี่ยนมากอีกเมนูนึงที่ไม่ควรพลาดพิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าพาม่าแฮม รสชาดออกเค็มๆคับ ทานคู่กับชีสและซอสมะเขือเทศลงตัวมากคับ แต่ถาดนี้มาที่เดียว 8 ชิ้น แล้วชิ้นใหญ่มาก ผมมากัน 2 คน ต้องรับผิดชอบกันคนละ 4ชิ้น..
อีกเมนูนึงที่ไม่ควรพลาดพิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าพาม่าแฮม รสชาดออกเค็มๆคับ ทานคู่กับชีสและซอสมะเขือเทศลงตัวมากคับ แต่ถาดนี้มาที่เดียว 8 ชิ้น แล้วชิ้นใหญ่มาก ผมมากัน 2 คน ต้องรับผิดชอบกันคนละ 4ชิ้น...อิ่ม + เลี่ยน เพราะ ชีสกับชีสทั้งนั้น มื้อนี้จุกกันเลยทีเดียว ต่อให้ผมรักชีสขนาดไหน คงพักรักษาตัวไประยะใหญ่ๆคับ หุหุ อิ่มแล้วรีบคิดเงินเสร๊จสัพ เจอservice chargeไปด้วย 5% ....แต่รวมมาแล้วก็ยังไม่แพงมากคับ เหมือนทานร้านพิซซ่าอื่นๆทั่วไป แต่รสชาดอาจจะดีกว่าด้วยนะ
ใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน ผมท้าให้มาลองที่นี่เลย!!!