2013-12-05 287 views
ร้านเดียวกันที่เซ็นทรัลเวิล์ดมีสองสาขา ที่ชั้น 2 และ ชั้น 7 แต่งร้านโทนสีแดงชั้น 7 ร้านใหญ่กว่า หลบมุม เงียบ สงบชั้น 2 เล็กๆ คับคั่ง ด้วยทำเลติดทางเข้า BTS ดูเล็กๆแต่จริงๆเก้าอี้เยอะเหมือนกันแฮะหลังร้านมีโซฟาให้นั่งชิวด้วย ชงมาให้เค้าจะไม่ใส่ไซรัปเลย ให้เราเติมเองตามความพอใจค่ะหอมกาแฟอ่อนๆ รสชาติออกไปทางจืดหน่อย พอทานได้แต่ยังไม่ถึงว่าอร่อย อยากได้หวานระดับไหนก็ใส่เองได้เลย

หลังร้านมีโซฟาให้นั่งชิวด้วย

2013-12-04