2013-08-08 595 views
หลังจากเบาจาการทานไอติมมาแล้วเราก็มาจัดหนักกันต่อที่ร้านshabushiร้านชาบูญี่ปุ่นยอดนิยมคร่าตอนนี้มีเมนูใหม่แนะนำด้วยคร่า เป็นชาบูน้ำดำรสชาติออกหวานๆคร่า อร่อยดีวันนี้เราจัดไปสองแบบคร่าทั้งชาบูต้มยำ และชาบูน้ำดำจากกนั้นก็สั่งอาหารตามใจชอบเลยคร่าจัดมากับหมูหมักหมูนุ่มแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วคร่า ว่านุ่ม อร่อยกุ้งสดกุ้งตัวใหญ่ กรอบดีคร่าเบคอนหมูสไลด์ต้มต้มต้ม น่าทานสุดๆๆๆๆเมนูอาหารอย่างปลาดิบก็มีนะคร่าหรือจะเป็นไข่หวานก็อร่อยคร่าตกท้ายกับไอศครีมเย็นๆๆๆไอศครีม รส ชาเขียวหรือสตอเบอรี่ก็อร่อยทั้งนั้นคร่าอิ่ม อาหารอร่อย ราคาไม่แพงต้องที่นี่เลยคร่า
หลังจากเบาจาการทานไอติมมาแล้ว

เราก็มาจัดหนักกันต่อที่ร้าน