2013-08-08
หลังจากเบาจาการทานไอติมมาแล้วเราก็มาจัดหนักกันต่อที่ร้านshabushiร้านชาบูญี่ปุ่นยอดนิยมคร่าตอนนี้มีเมนูใหม่แนะนำด้วยคร่า เป็นชาบูน้ำดำรสชาติออกหวานๆคร่า อร่อยดีวันนี้เราจัดไปสองแบบคร่าทั้งชาบูต้มยำ และชาบูน้ำดำจากกนั้นก็สั่งอาหารตามใจชอบเลยคร่าจัดมากับหมูหมักหมูนุ่มแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วคร่า ว่านุ่ม อร่อยกุ้งสดกุ้งตัวใหญ่ กรอบดีคร่าเบคอนหมูสไลด์ต้มต้มต้ม น่าทานสุดๆๆๆๆเมนูอาหารอย่างปลาดิบก็มีนะคร่าหรือจะเป็นไข่หวานก็อร่อยคร่าตกท้ายกับไอศครีมเย็นๆๆๆไอศครีม รส ชาเขียวหรือสตอเบอรี่ก็อร่อยทั้งนั้นคร่าอิ่ม อาหารอร่อย ราคาไม่แพงต้องที่นี่เลยคร่า
เราก็มาจัดหนักกันต่อที่ร้าน
shabushi ร้านชาบูญี่ปุ่นยอดนิยมคร่า
รสชาติออกหวานๆคร่า อร่อยดี
วันนี้เราจัดไปสองแบบคร่า
ทั้งชาบูต้มยำ และชาบูน้ำดำ
จากกนั้นก็สั่งอาหารตามใจชอบเลยคร่า จัดมากับหมูหมัก หมูนุ่ม แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วคร่า ว่านุ่ม อร่อย
กุ้งสด กุ้งตัวใหญ่ กรอบดีคร่า
เบคอน หมูสไลด์ ต้มต้มต้ม น่าทานสุดๆๆๆๆ เมนูอาหารอย่างปลาดิบก็มีนะคร่า หรือจะเป็นไข่หวานก็อร่อยคร่า ตกท้ายกับไอศครีมเย็นๆๆๆ ไอศครีม รส ชาเขียวหรือสตอเบอรี่ก็อร่อยทั้งนั้นคร่า