2012-01-26
ร้านนี้มีหลายสาขา แต่วันนี้มาทานที่ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ครับ บรรยากาศโอเคครับ ที่นั่งเยอะอยู่ แต่ว่าจะวนๆนิดหน่อย ที่ตักน้ำก็ไกลจากอีกฝั่งนึงมาก การบริการไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ พนักงานน้อย เรียกไม่ค่อยมา ของไม่ค่อยเสิร์ฟเท่าไหร่ น้ำซุปใสครับ ก็มีให้เลือก 3 อย่าง คือ ใส, ข้น แล้วก็ต้มยำ สายพานครับ ก็เลือกหยิบได้ อยากทานอะไร มีซูชิให้ทาน ก็ไปตักได้เลยครับเค้าจะมาเติมให้เรื่อยๆ ไม่ขาดเลย พอเหลือเริ่มน้อยเค้าก็เอามาเพิ่มให้เลยเบคอน ครับ อร่อยมากกก ดูน่าทานมากครับ
ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ครับ