2013-04-04
วันนี้พามาทานร้าน Shori Sushi House ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของเราไปแล้ว ด้วยอาหารที่มีคุณภาพ ราคาไม่แรงเกินไป พนักงานบริการดี บรรยากาศชิวๆสบายๆ วันนี้มาทานเป็นมื้อเที่ยงจ้า ได้บรรยากาศอีกแบบ มาถึง ก็เห็นจานจัดวางอย่างสวยงาม พร้อมถั่วไว้ทานเล่น และซุปประจำวัน พอดีเรามาแต่ละครั้ง ได้ซุปไม่เหมือนกัน อิอิ วันนี้เป็นซุปใส รสชาติออกเค็มๆ อร่อยดีเมนูวันนี้ เป็น don-buri จ้าา คือข้าวหน้าต่างๆในชาม... มีหน้าให้เลือกไม่มาก ราคาสูงนิดนึง แต่ถ้าพอเห็นคุณภาพแล้ว รับรองว่า คุ้มจ้าา วันนี้สั่งมาเป็น Chirashi Special ราคา 350 บาท ... หน้าเยอะมากๆ สารพัดปลาดิบ ที่ทั้งสด หวาน ชิ้นโตๆ อร่อยจริงๆ ซูมให้เห็นชัดๆ อร่อยสุ