2012-02-04
ภัตตาคารซิลเวอร์พาเลซ (Silver Palace Restaurant)ตั้งอยู่ที่สีลม ซอย 3 (ซอยพิพัฒน์) จากปากซอยเข้าไป 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเป็นภัตตาคารจีนเก่าแก่ร้านหนึ่งในย่านสีลม มีให้เลือกทานทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ Alacarte ร้านใหญ่มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอจะนั่งตรงกลางหรือจะนั่งในห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวเมื่อมาเป็นหมู่คณะก็ได้ค่ะ มาดูเมนูอาหารกันมีโอกาสได้ไปทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันราคา 499 บาท มีรายการอาหารที่สั่งได้ไม่อั้นเป็นเมนูติ่มซำทั้งหลาย พวกซุป ก็มีหูฉลามเสฉวน, ซุปเสฉวน, ซุปเยื่อไผ่, ซุปข้าวโพดเนื้อปู และเกี๊ยวน้ำกุ้ง พวกอาหารจานหลักมี เป็ดย่าง, หมูแดง, ไก่แช่เหล้า, แมงกะพรุนน้ำมันงา, เนื้อปลาทอดพริกเกลือ, เนื้อผัดน้ำมันหอย และปู
ตั้งอยู่ที่สีลม ซอย 3 (ซอยพิพัฒน์) จากปากซอยเข้าไป 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเป็นภัตตาคารจีนเก่าแก่ร้านหนึ่งในย่านสีลม มีให้เลือกทานทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ Alacarte ร้านใหญ่มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอจะนั่งตรงกลางหรือจะนั่งในห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวเมื่อมาเป็นหมู่คณะก็ได้ค่ะ มาดูเมนูอาหารกันมีโอกาสได้ไปทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันราคา 499 บาท มีรายการอาหารที่สั่งได้ไม่อั้นเป็นเมนูติ่มซำทั้งหลาย พวกซุป ก็มีหูฉลามเสฉวน, ซุปเสฉวน, ซุปเยื่อไผ่, ซุปข้าวโพดเนื้อปู และเกี๊ยวน้ำกุ้ง พวกอาหารจานหลักมี เป็ดย่าง, หมูแดง, ไก่แช่เหล้า, แมงกะพรุนน้ำมันงา, เนื้อปลาทอดพริกเกลือ, เนื้อผัดน้ำมันหอย และปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ผัดผักมี 3 อย่าง ผัดผักบุ้ง, ผักโขมผัดกระเทียม และผักกาดแก้วน้ำมันหอย พวกข้าว/ก๋วยเตี๋ยว ก็จะมีข้าวผัดหยางเจา, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าครีมไข่กุ้ง, อีหมี่ผัดแห้ง และบะหมี่แห้งเป็ดย่าง ของหวานก็จะมี บัวลอยน้ำขิง, สาคูแคนตาลูป, เต้าฮวยฟรุตสลัด และสาคาเผือกบดร้อน
ทั้งหมดทั้งมวลอร่อยทุกอย่างสัมผัสได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบ เรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งคุณภาพและปริมาณกันไปเลย ใครชอบอาหารจีนกับติ่มซำไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาดค่ะ
ดูอาหารและบรรยากาศเพิ่มเติมได้->>http://www.nanareview.com/content-SilverPalaceRestaurant,SilomSoi3-4-2156-47867-1.html