2014-04-01
รูปแบบของร้านร้าน Sizzler เป็นร้านเสต็กที่ผมชอบไปกินมากๆ เพราะ สลัดบาร์ของที่นี่มีความสดใหม่ กินได้เรื่อยๆไม่ต้องกลัวของหมดเลย ร้านสาขาเซนทรัลพระราม 3 นี้ก็จะเป็นร้านสาขาที่มีขนาดใหญ่พอสมควร ภายในร้านก็ตกแต่งไดสวยเหมือนสาขาอื่นๆ ภายในร้านกว้าง สะอาด และแอร์เย็นสบายเมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กหมู + มันอบราคา : 259 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : เสต็กหมูจานนี้ เป็นเสต็กหมูที่ย่างมาสุกๆร้อนๆและราดซอสด้านบน กินแล้วได้รสเข้มอร่อยถูกปากมาก ตัวเนื้อหมูนั้นเป็นเนื้อหมูเน้นๆ เนื้อแน่นๆ กินแล้วได้รสหวานเนื้อหมูอร่อยมาก กินกับซอสพริกก็อร่อยเข้ากันดีส่วนตัวสลัดบาร์นั้น จานโปรดของผมก็ยังคงเป็นตัวแยมโยเกิร์ดสตอเบอรี่ ราดด้วยชิฟเบค่อนและขนมปั
ราคา : 259 บาท
ส่วนตัวสลัดบาร์นั้น จานโปรดของผมก็ยังคงเป็นตัวแยมโยเกิร์ดสตอเบอรี่ ราดด้วยชิฟเบค่อนและขนมปังกรอบครับ กินแล้วตัวโยเกิร์ตนั้นมีรสหวานอร่อยนุ่มลิ้น ตัวขนมปังก็กรอบๆกินเข้าคู่กับตัวโยเกิร์ตได้ดี และตัวชิฟเบค่อนนั้นมีความกรอบอร่อยรสเค็มนิดๆ เปิดสัมผัสในการกินได้หวานมันอร่อยเลย