2011-09-16
วันนี้ ขอเสนอเมนูสุดคุ้ม ของร้าน Sizzler นะค่ะมีให้เลือก 2 เมนู คือ "ไก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิว" และ"ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด+สลัดบาร์" ค่ะเพียงราคาเมนูละ 209 บาท พร้อมสลัดบาร์ที่ตักได้ไม่อั้นจร้าาาาาวันนี้เมนูที่สั่ง คือ "ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด+สลัดบาร์" ค่ะมาดูหน้าตา อาหารกันเลย ว่าน่ารับประทานแค่ไหน?แท่น แทน แท่นนนนนน.....น่ารับประทานมากค่ะ อิอิ เป็นเมนูที่ไปทานที่ Sizzler ต้องรับประทานประจำจ้ะเกล็ดอร่อยปัง กรอบอร่อย บีบมะนาวลงบนเนื้อปลาชุบเกล็ดขนมปัง และทานคู่กับซอสที่เสิร์ฟมา อร่อยเข้ากันได้ดี ได้รสชาติเปรี้ยวของมะนาว (เปรี้ยวจิ๊ดดด)ส่วนมันอบที่เลือกเป็นออฟชั่นเสริมนั้น มันอบมีนิ่ม ร้อน มีความหอมของเนยสดมากค่ะ ยิ่งรับประทานคู่กัน
ที่ตักได้ไม่อั้นจร้าาาาา
แท่น แทน แท่นนนนนน..... น่ารับประทานมากค่ะ อิอิ เป็นเมนูที่ไปทานที่ Sizzler ต้องรับประทานประจำจ้ะ
มากค่ะ ยิ่งรับประทานคู่กันแล้ว อร่อย คำเดียวเลยจร้าาา ส่วนสลัดบาร์ เลือกตั้งกันตามสบายเลยนะค่ะ ทานได้ไม่อั้นค่ะ มีทั้งสลัดบาร์
ซุปต่างๆ ผลไม้ และส่วนของขนมหวาน จะเป็นพวก เยลลี่ และมูสครีมต่างๆค่ะ
อร่อยไปอีกแบบ แต่ตัวดิฉันว่าทานมูสเข้าไปมากๆ แอบเลี่ยนค่ะ และไขมันสะสม
เยอะด้วย >> ต้องระวังเรื่องสุขภาพกันด้วยนะค่ะ )
ส่วนเรื่อง...บรรยากาศของร้านนั้น ภายในร้านมีการจัดโต๊ะรับประทานหลายรูปแบบ
ค่ะ มีส่วนที่เป็นโซฟา นุ่มสบายดี และส่วนเก้าอี้นั่งค่ะ >> ถ้าคนไม่เยอะก็สามารถเลือกที่นั่งได้ค่ะ
แต่ถ้ามีคิว เราก็ไม่สามารถเลือกที่นั่งได้ค่ะ พนักงานจะจัดให้เราเอง
สรุปโดยรวมแล้วจร้า
บรรยากาศ : บรรยากาศในร้านดีค่ะ มีมุมสลัดบาร์จัดลงตัว ตักง่ายค่ะ
รสชาติ : อร่อยใช้ได้เหมือนเดิมทุกครั้งที่ไปรับประทานค่ะ
การบริการ : บริการดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดี >> บริการเสิร์ฟน้ำ(รีฟิล)อยู่ตลอด
ราคา : ตกคนละประมาณ 250.- (โปรโมชั่นเมนูสุดคุ้มนะจ้ะ) ส่วนเมนูอื่นก็ราคา ++ ค่ะ