2012-03-10 12 views
วันนี้มาส่งน้องเรียนพิเศษอีกแล้วค่ะ ตอนเย็นๆแบบนี้เลยมาเดินเล่นรอรับน้องที่ The Mall Ngamwongwan ค่ะ หาอะไรทานมื้อเย็นไปด้วยในตัวค่ะเดินขึ้นบรรไดเลื่อนมาเห็นร้าน Sizzler อยู่ตรงหน้าพอดีค่ะ ร้านนี้แล้วกัน บรรยากาศในร้านนี้ดีนะคะ เพราะว่ามีกระจกมองไปเห็นหน้าห้างเลยค่ะทานไปมองวิวไปเพลินๆดีค่ะ สั่งเสต็กมาทานตามเสต็ปค่ะ รู้สึกว่าไม่ทราบว่าคิดไปเองรึเปล่าว่ารสชาติมันไม่ค่อยเหมือนสาขาอื่นที่ทาน ขนาดหิวๆนะคะ ส่วนเนื้อข้างในก็ไม่ค่อยชุ่มฉ่ำเท่าไหร่จะไม่เหมือนแต่ก่อนเลยหรืออาจจะเป็นเพราะคนละสาขา หรือเราคิดไปเองนะราคาก็เหมือนจะขึ้นนิดนึงนะคะ ไม่แน่ใจเพราะว่าไม่ได้ทานนานแล้วค่ะแต่ว่าร้านซิสเลอร์สาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ แล้วบรรยากา

ทานไปมองวิวไปเพลินๆดีค่ะ

แล้วบรรยากาศก็ดีด้วยค่ะ นั่งมองวิวหน้าห้างไปทานไปเพลินๆดีค่ะ