2014-04-10
เป็นห้องอาหารที่สวยงามกว้างขวางดูดี บริการดี อาหารวัตถุดิบสดสะอาดรสชาติโดยรวมอยู่ในมาตรฐานที่ดี ที่ชอบพิเศษก็จะเป็นมุมอาหารจีนที่ทำได้ถูกใจดีกับราคาโปรโมชั่นที่ลดถึง 50% + อีก 10% สำหรับบัตร Accor และ AIS เหลือเจ็ดร้อยกว่าๆก็ยิ่งถือว่าเป็นห้องอาหารที่น่าสนใจอีกห้องอาหารนึงครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/novotel-platinum-sunday-brunch/สดสะอาด ขนาดมาตรฐานทั่วไป น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรออกไปทางพริกน้ำส้มเผ็ดกำลังดี แนะนำหั่นมาให้ชิ้นใหญ่ เนื้อดี โดยรวมมาตรฐานที่ดีปลาเนื้อดีกลิ่นรสมาตรฐานที่ดีทานพร้อมเครื่องเคียงลงตัวหมูกรอบ : ผิวกรอบละมุนปาก เนื้อติดมันละลาย ทำได้ดีมากๆ อร่อยกว่าตามสั่งบางร้านซะอีก
ปรุงรสหอมกลมกล่อม อร่อยมากๆ แนะนำ