2013-01-02 36 views
วันนี้มากับเพื่อน 1 คน สั่งได้ไม่เยอะ เริ่มกันเลยค่ะ วันนี้ไม่มีถั่วเคลือบรสวาซาบิให้กินเสียใจจัง:huffy: (พนักงานแจ้งว่าหมด) มาเริ่มกันด้วย ยำปลาหมึก 220 บาท รสชาติจัดจ้านอร่อย แซลมอนโรล 250 บาท ยังคงความสดใหม่ อร่อยทุกคำ ยังไม่อิ่มดี ต่ออีกนิดด้วย Engkawa คำละ 120 บาท สดอร่อย และ ข้าวปั้นหน้ากุ้งคำละ 60 บาท สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติซูชิสดใหม่อร่อยทุกคำ 2.ราคาไม่แพง 3.การบริการพอใช้ได้ 4.บรรยากาศร้านเป็นร้านขนาดเล็ก มีโต๊ะให้บริการไม่มาก ถ้าเจอจังหวะคนเยอะต้องรอคิวค่ะ
1.รสชาติซูชิสดใหม่อร่อยทุกคำ
2.ราคาไม่แพง