วันนี้เราพามาลองชิมร้าน พิกัดร้านอยู่สำโรงเหนือ ค่ะ ในโครงการ Premier Placeใกล้ห้างแม็คโครและคาร์ฟูร์นะคะ ปกติเวลามา support ลูกค้าก็จะอยู่แถวเดียวกันค่ะแต่ไม่เคยได้แวะเข้ามาชิมเลยวันนี้วันหยุดเลย แวะมาซะหน่อย บรรยากาศในร้านค่ะ เมนูแรกค่ะ บานอฟฟี่พาย อันนี้ก็หอมคาราเมลดีนะคะ แต่ base ข้างล่างน่าจะกรุบกรอบกว่านี้หน่อยจะได้มาตัดความนุ่มของชั้นครีมไปนะคะ เมนูต่อไปก็เป็นชาเขียวปั่นค่ะ หอม เข้มข้นดีค่ะไม่หวานมากแล้วก็ปั่นได้ละเอียดดีค่าก่อนกลับ แชะอีกรูปค่า หน้าร้าน ตกแต่งดูน่ารักดีค่า คนเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ แล้วก็ในร้านมี wifi ด้วยมานั่งเล่นไป ทานขนมไปก็ได้นะ เมนู board หน้าร้านค่า ไว้คอยดูก่อนว่าวันนี้มีเค้กอะไรบ้าง เค้าก็เปลี่
วันนี้เราพามาลองชิมร้าน

คนเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ
แล้วก็ในร้านมี wifi ด้วย
มานั่งเล่นไป ทานขนมไปก็ได้นะ
วันนี้มีเค้กอะไรบ้าง
เค้าก็เปลี่ยนเค้ก สับไปมาบ่อยๆ อยู่นะคะ
เค้กก็ราคาไม่ถึงร้อยบาทค่ะ
แล้วก็ยังมีเมนูๆ อื่นๆ พวก toast, lava cake, pie ด้วย
ไว้จะมาลองโอกาสหน้าค่า
฿100 (Tea)
  • green tea frappe