2011-08-04
ร้านนี้เป็นร้านโปรดค่ะ เวลาเรียนเครียดๆ อย่างผ่อนคลายชอบมาร้านนี้ค่ะ ร้าน teddy house จำหน่ายตุ๊กตาหมีน่ารัก น่ารัก หลากหลายรูปแบบเลยนะคะ มีชุดให้เลือกซื้อใส่ให้เจ้าน้องหมีด้วย ร้านน่าจะมี 3 ชั้นได้นะคะ ไม่แน่ใจนะ เพราะขึ้นไปแค่ชั้นที่ 2 ชั้นแรกเป็น shop จำหน่ายตุ๊กตาหมีค่ะ ชั้นที่ 2 เป็นที่รับประทานอาหาร นั่งเล่นค่ะ เมนู : เมนูมีให้เลือกทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มค่ะ เมนูที่แนะนำใน review นี้มีดังนี้ค่ะ - ข้าวไก่เทอริยากิเพิ่มไข่ข้น : หอมไก่เทอริยากิ เนื้อไก่นุ่มดีค่ะ ไข่ข้นราดกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศอร่อย อร่อย แนะนำเลยค่ะ - ของหวานก็จะเป็นพวกแพนเค้กค่ะ จำชื่อไม่ได้นะคะ แต่ในเ
- ของหวานก็จะเป็นพวกแพนเค้กค่ะ จำชื่อไม่ได้นะคะ แต่ในเมนูมีรูปให้ดู : รสชาติหวานอร่อยมากค่ะ ถ้าเป็นแพนเค้กช็อคโกแลตนะคะ ทานแล้วจะได้รสชาติของช็อกโกแลตเต็มคำเลยล่ะคะ แหม!!!! ชักจะอยากทานอีกซะแล้ว
- เครื่องดื่ม ชื่อยาวอ่ะคะจำได้ว่ามี สตอเบอรี่ผสมกับมิกซ์เบอร์รี่นะ แก้วนี้รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ หวานๆ ดื่มแล้วสดชื่น อิอิ ลองไปทานดูนะคะ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายค่ะ
บรรยากาศ : ตกแต่งร้านน่ารักมาเลยค่ะ เหมือนห้องนั่งเล่น นั่งได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ สำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพ โห!!! มีมุมให้เลือกโพสท่า หลายมุมเลยล่ะคะ
บริการ : พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ สุภาพยิ้มแย้ม แล้วก็ใจดีด้วยค่ะ
ราคา : 80 - 200 บาท