2012-12-14 241 views
คราวที่แล้วพลาด นั่งกินจนเสร็จสั่งกล้วยเชื่อม แต่หมดไปแล้วคราวนี้มาแก้ตัวจ้าวันนี้เดินเข้าร้านถามก่อนเลยว่า กล้วยเชื่อมหมดรึยัง พนักงานบอกยังมีอยู่ โอเคสั่งได้วันนี้สั่งอาหารคาวมาเป็นกับแกล้ม เพราะใจจริงอยากกินของหวาน ฮ่าๆๆสั่งข้างกะเพรากุ้งลายสือมาจานนึง แต่พอสั่งของคาวเร็จก็สั่งของหวานต่อเลย และบอกว่าให้เสริฟ์ตอนทานเสร็จ กลัวอดกินๆกุ้งน้อยไปนะ แอบบตัวเล็ก ไม่ใหญ่เหมือนในรูปรีบทานๆ น้องๆ เอาของหวานมาได้แล้วค่ะ จัดมาๆนี่ละกล้วยเชื่อมที่อยากกินกล้วยนุ่มกำลังดี กำทิเค้าทำออกเป็นครีมๆ เนื้อไม่เหลว แปลกดี อร่อยมว๊ากอะและก็จัดอย่างที่สอง เพราะใส่ถ้วยใสๆ ดูน่าทาน เป็นทับทิมกรอบกับมะพร้าวกะทิ อร่อยร้านนี้เค้านำเสนอของหวานได้น่าทานมา

นี่ละกล้วยเชื่อมที่อยากกิน
ร้านนี้เค้านำเสนอของหวานได้น่าทานมากๆ รสชาดก็ดีตามหน้าตาด้วยสุดๆอะ

ราคาค่อนข้างสูงกว่าทั่วไป แต่เทียบกับคุณภาพและบริการ ถือว่าผ่านค่ะ
2012-12-06