2014-03-14
มาลิ้มลองความอร่อยของ Tonkatsu ที่ร้าน Katsushin ย่านสุรวงศ์ ซอยสีลม 6 ค่ะ เกือบ ๆ สุดซอย การเดินทาง ถ้ามาลงรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง ให้เดินย้อนมาจนถึงโรงพยาบาลกรุงเทพฯคริสเตียน เดินเลยป้ายรถเมล์มานิดนึงก็จะถึงปากซอยสีลม 6 ค่ะ ให้เดินเข้ามาเกือบสุดซอยค่ะบรรยากาศร้านตกแต่งเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นมากเลยทีเดียวค่ะ ร้านค่อนข้างมืดหมูทอดกรอบนอกนุ่มในค่ะ รสชาติดี แต่เราทานไม่หมดลาไปด้วยภาพนี้นะคะในเซ็ตมีกาแฟดำด้วยนะคะ แต่เราไ่ม่ทานค่ะ
บรรยากาศร้านตกแต่งเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นมากเลยทีเดียวค่ะ ร้านค่อนข้างมืด หมูทอดกรอบนอกนุ่มในค่ะ รสชาติดี แต่เราทานไม่หมด ลาไปด้วยภาพนี้นะคะ ในเซ็ตมีกาแฟดำด้วยนะคะ แต่เราไ่ม่ทานค่ะ