2013-08-21 226 views
เป็นร้านเนื้อย่างที่อยู่ทำเลดี และยังมีวัตถุดิบ อาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ค่ะ ที่ทานแล้วอร่อยและชอบมากจะเป็นประเภทปลามากกว่าค่ะ แซลมอน หรือเนื้อปลาอื่นๆ ที่นี่ก็สดนะคะ เนื้อหนา ย่างไม่ต้องสุกมาก จะได้รสหวานจะเนื้อปลา (ถ้าสุกมากจะไหม้ไปก่อน) ที่ชอบเป็นเบคอนพันเห็ดเข็มทอง พอไปย่างจะอร่อยมาก เพราะตัวเบคอนจะกรอบๆ เห็ดด้านในจะหอม สุกพอดี รองๆ ลงมาเป็นกุ้งแม่น้ำและเนื้อลายมัน (ตัวนี้พอสุกกำลังพอดี จะนุ่ม และมันจะหอมมากค่ะ) มาที่นี่ทานแค่นี้ก็เรียกว่าคุ้มแล้วค่ะเพราะอาหารทะเลที่นี่สด และเนื้อๆ หนาๆ ไซส์ใหญ่ (แซลมอน กุ้ง ปลาหมึก) ตัวซอสที่ราดบนเนื้อสัตว์ก็ทำให้ย่างสุกแล้วอร่อยมากค่ะ
ก็ทำให้ย่างสุกแล้วอร่อยมากค่ะ