ร้านในเครือ Vanilla (S&P) ที่อยู่ตรงเอกมัย ต้องนั้นมีทั้งร้าน Vanilla Cafe ที่เน้นอาหารสไตล์ญี่ปุ่นและ Vanilla Bakeshop เล็กๆอยู่ด้านหน้า มีที่จอดรถที่พอตกช่วงเย็น ก็จะเริ่มเล่นเก้าอี้ดนตรีกันละคนค่อนข้างเยอะค่ะ ร้านนี้เค้าดังเรื่อง The Ring มากๆ ก็หากินที่ไหนไม่ได้ ต้องมาลองซะหน่อยร้านเน้นอาหารกับขนมที่เป็น Bake ค่ะ การตกแต่งเป็นครัวเปิด บรรยากาศเบเกอรี่ น่ารักมากๆเสียแต่โต๊ะน้อยแล้วคนก็แน่นมาก ทำให้ออกจะอึดอัด ถ่ายรูปไม่ค่อยสะดวกThe Ring มีสามแบบให้เลือก ต่างกันที่ตัวซอสและท็อปปิ้ง เลือก Salty Caramel ค่ะ ความรู้สึกเราคือ หวาน หวานมาก หวานเกินไป สรุปว่าหลังครึ่งทางแล้วมันเลี่ยนค่ะ (หนึ่งอันกินสองคน)คู่กับชากุหลาบร้อนๆ

ชากุหลาย
The Ring
คู่กับชากุหลาบร้อนๆ ขอบอกเลยว่าชาที่นี่หอมมาๆ ถึงขนาดเดินดูรอบร้าน ซื้อชาซองกลับบ้านเลยค่า ประทับใจ

ส่วน The Ring ถ้ายังไม่เคยลอง คิดว่าควรมาลองชิมดูค่ะ ราคาก็แรงอยู่นะ สองอย่างนี้เกือบ 600.-

2015-09-05
Waiting Time
15 Minutes (Dine In)
฿300 (Tea)
ชากุหลาย
  • ชา