2013-08-22 145 views
ชอบไปร้านนี้แถวสยาม เวลาจะซื้อขนมเค๊กไว้ตุนที่บ้านเวลาวันหยุด เผื่อให้เด็กๆ และตัวเองด้วยตัวที่ชอบที่สุด และทานง่าย ทานกับโกโก้ กาแฟ หรือมื้อว่างๆ และเป็นเค๊กที่อร่อยมาก มีโรลเผือกโรลชานมไทย สองรสนี้นอกจากจะมีครีมโรลที่ทำจากเผือกแท้ๆ และชานมไทยแท้ๆ แล้ว ยังมีเนื้อโรลที่เนียนนุ่ม ต่างกับราคาที่ถูก ในราคาเดียวกันจะมีเนื้อโรลที่กระด้างกว่าเยอะค่ะ ส่วนอีกตัวคือมัฟฟิน หอมเนย และนม เนื้อเค๊กที่นุ่ม ด้านในเนื้อจะฟู แต่ไม่กระด้าง ทานง่าย อร่อยดีค่ะมากี่ครั้งๆ ก็จะซื้อสามรสนี้ยืนพื้น ส่วนขนมปังเนยสดที่นี่ก็อร่อยมานาน ซื้อทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เนยเป็นเนยสด ไม่ใช่มาการีนที่เป็นเนยเทียม หอม เค็มนิดๆ เนื้อขนมปังเนียน เนื้อในเบาค่ะ
฿100 (Tea)
  • ขนมปังเนยสด
  • โรลเผือก