เดี๋ยวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนไม่รู้จะเลือกร้านไหนกินดี จนบางทีก็ต้องหาจุดเด่นมาเป็นจุดขายเพื่อเรียกลูกค้าค่ะ อย่าง Yayoi เนี่ยก็มีสโลแกนโฆษณาเสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว สุว่าเค้าก็ทำได้จริงนะคะ เพราะสั่งไปไม่นานก็ได้กินแล้วค่ะ ร้อน ๆ แถมรสชาติก็ดีด้วยค่ะ สำหรับสาขาเซ็นทรัลบางนาเนี่ย Yayoi จะอยู่บริเวณบันได้เลื่อนลงใต้ดินไป Tops Supermarket ค่ะ หรือติดกับประตูทางออกไปลานจอดรถนั่นแหละ บรรยากาศร้านโล่ง ๆ สบาย ๆ พนักงานต้อนรับน่ารักดีค่ะ แต่บางทีก็ดูแลไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ เพราะพนักงานสาขานี้น้อย แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ เพื่อน ๆ ก็แวะเวียนมาสาขานี้ได้นะคะ

• Bento Set