2012-01-20
ปกติจะทานยาโยอิ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศข้ามมาทานฝั่งเมเจอร์บ้างที่มารีวิวสาขานี้เพราะ บางคนต้องข้ามมาดูหนังฝั่งเมเจอร์ แต่ของกินมักจะมีไม่มากนัก ถ้าพูดถึงอาหารญี่ปุ่นที่เมเจอร์ นอกจากโออิชิบุฟเฟ่แล้วก็เห็นจะมีแต่ยาโยอิเนี่ยแหละสาขานี้คนจะไม่เยอะเหมือนสาขาเซ็นปิ่น ตั้งอยู่ชั้น 1 เลยค่ะ เดินเข้าไปร้านอยู่ทางขวา ต่อจาก blackcanyon สาขานี้ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา เพราะโต๊ะจะว่างเสมอๆ สำหรับเมนูอาหาร เดี่ยวนี้เค้าทำใหม่ เล่มใหญ่ สวยเชียวแต่หนักมาก เมนูเพิ่มราคาขึ้นโดยเฉพาะของทานเล่นแพงเท่า อาหาร set เลยเมนูประจำก็มีทงคัตสึ, ไก่เทริยากิ, เดี๋ยวนี้มีเบนโตะ และชุดชาบูแล้วนะคะ เรียกว่ามีให้เลือกเยอะขึ้น ถือว่ามีการพั
เรียกว่ามีให้เลือกเยอะขึ้น ถือว่ามีการพัฒนาที่ดีค่ะ
สำหรับอาหารจะสั่งเป็น set หรือเป็นจานเดี่ยวก็ได้ แต่ set จะคุ้มและเป็นที่นิยมกว่าเพราะจะได้ทั้งสลัดผักและซุปด้วบ ราคาจะอยู่ที่ 129-200 กว่าบาทแล้วแต่เมนูค่า