2011-12-30 13 views
วันนี้เนื่องจากได้ดีลยี่ห้อดังมาค่ะ เลยมีโอกาสได้มารับประทานร้านนี้สักที หลังจากเคยอยากเข้าอยู่นานเนื่องจากชื่นชอบบรรยากาศร้านจ้า ดูน่ารักๆ เด็กๆดีค่ะว่าแล้วก็มาชม มาชิมกันว่าอีสานขึ้นห้างจะเป็นอย่างไรจ้านี่เลย น่าร้าน ชอบชื่อร้าน ดูน่ารักดี 55อาหารจานแรกจ้า ยำถั่วพู เสริฟพร้อมไข่ต้ม รสชาติจะรู้สึกเหมือนใส่มะพร้าวมาด้วย มันจะรสชาติมันๆ คำแรกอร่อย หอมมัน ทา่นๆไปจะเริ่มเลี่ยนจ้าจานที่สองส้มตำ หมูฝอย ข้าวเหนียวชอบจานนี้สุดค่ะ เนื่องจากรู้สึกว่าคุ้มค่า แล้วก็อร่อยทุกอย่างเลยจานที่สาม ยำวุ้นเส้นค่ะยำวุ้นเส้นนี่ใส่แค่หมูสับกับกุ้งน้า รสชาติก็อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวนำนิดนึงโดยรวมแล้ว รสชาติก็ใช้ได้นะ แต่เสียตรงที่อาหารมันเย็นอ่ะ ของอย่างงี้มันน่าจะเผ้ดร้อนเนอะ ถึ

จานที่สาม ยำวุ้นเส้นค่ะ

โดยรวมแล้ว รสชาติก็ใช้ได้นะ แต่เสียตรงที่อาหารมันเย็นอ่ะ ของอย่างงี้มันน่าจะเผ้ดร้อนเนอะ ถึงจะแซบ
แต่บรรยากาศนี่ขอให้ 10 เต็มสำหรับร้านน่ารักๆ ที่ดูตั้งใจออกแบบมากๆค่ะ ชอบมากเลย
บริการ พนักงานสาขานี้ก้พยายามอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดเลยจ้า เพราะเมนูมันจะชื่อแปลกๆค่อนข้างเยอะเลย

เอาเป็นว่า ถือว่าผ่านน้า ใครแวะไปเซนเวิลก็อย่าลืมแวะไปดูกานจ้า
  • ยำถั่วพู