ที่ La Villa ถึงจะเล็กๆ แต่ก็ยังมีร้านอร่อยๆอยู่นะจ๊ะร้านนึงที่เลือกมาทานคือ Yuu Restaurantร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์นะเข้ามานั่งก็จะเจอโต๊ะมากมายคนไม่มีสักโต๊ะเลยอ่ะ ร้านก็มืดๆ ไม่มีพนักงานยืนหน้าร้านมองเข้าไปด้านในก็ไม่เห็นมีคน เลยลองผลักประตูกะว่าถ้าล็อคนี่จะหาร้านอื่นแน่นอนอ่ะ 55555 แต่ก็ได้เข้ามาทานจนได้ พอนั่งปุ๊บพนักงานจะเอาผ้าเย็นมาให้ตามจำนวนคนผ้าม้วนมา ดูเรียบร้อยดีจ้า แต่ไม่เย็นเท่าไหร่พอสั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะเทน้ำจิ้มให้เราแล้วก็เอาเตามาใส่ให้ ถ่านไฟแรงมากๆบนโต๊ะยังมีเครื่องปรุงเป็นพวก พริก กระเทียม มะนาวไว้ให้เราใส่เพิ่มในน้ำจิ้มให้รสชาติถูกปากแต่ละคนวันนี้สั่งเซตหมูมา 350.-เป็นหมูหลายๆชนิดราดซอสม
เข้ามานั่งก็จะเจอโต๊ะมากมาย
วันนี้สั่งเซตหมูมา 350.-
เป็นหมูหลายๆชนิดราดซอสมา
มีฟักทองมาให้ 3 ชิ้น
มาดูกันใกล้ๆเลยว่าหมูน่าทานมากๆ
ในเซตจะมีซุปมิโซะมาให้ 2 ถ้วย
ซุปมิโซะร้านนี้แปลกที่ใส่สาหร่ายมาด้วย
รสชาติกมกล่อม กลิ่นของมิโซะอ่อนดี
เต้าหูเนื้แน่น ไม่นิ่มๆเละๆเหมือนร้านทั่วไป

อาหารกำลังน่าทานเลย ตามไปทานต่อกัน Part2 นะจ๊ะ