2012-11-16
วันนี้รีวิวย้อนหลังค่ะ เมื่อเกือบสี่เดือนมาแล้วมีโอกาสมากินก่อนไปเรียนต่อต่างจังหวัดค่ะ เลยสั่งอาหารชุดใหญ่ค่ะ อาหารจานแรกเป็นอุด้งหม้อรวม มีหมูค่ะ มีเส้นอุด้ง เนื้อหมู ไก่ ปลา กุ้ง รวมๆอ่ะค่ะ ชอบจานนนี้เพราะว่ามันหวานที่น้ำซุปรสกลมกล่อมคุณแม่ชอบมากๆค่ะ มีแป๊ะก้วยเพิ่มความจำด้วยน้าจานต่อไป แนะนำเป็นทาโกะยากิค่ะรสชาติอร่อยค่ะ กรอบกำลังดี ไม่ได้กรอบแกรกนะคะ เตือนไว้ก่อน เพราะแป้งจะออกนวบางค่ะ กัดเข้าไป เจอปลาหมึกตัวใหย่อยู่ค่ะวันนี้ขอแนะนำแค่สองเมนูค่ะ ถือว่าเป็นหนึ่งเมนูที่กินบ่อยๆกับนานๆกินทีตามลำดับค่ะอร่อยคู่ค่ะ สาขานี้กินทีไรอร่อยทุกครั้งเลยค่ะ สาขานี้ร้านใหย่มาก พนักงานเยอะ ทำเร็ว เก๋มากๆค่ะ รอคิวไม่นานมาก หิวๆ ฝากท้องได้ สบาย
จานต่อไป แนะนำเป็นทาโกะยากิค่ะ รสชาติอร่อยค่ะ กรอบกำลังดี ไม่ได้กรอบแกรกนะคะ เตือนไว้ก่อน เพราะแป้งจะออกนวบางค่ะ กัดเข้าไป เจอปลาหมึกตัวใหย่อยู่ค่ะ
อร่อยคู่ค่ะ สาขานี้กินทีไรอร่อยทุกครั้งเลยค่ะ สาขานี้ร้านใหย่มาก พนักงานเยอะ ทำเร็ว เก๋มากๆค่ะ รอคิวไม่นานมาก หิวๆ ฝากท้องได้ สบายใจว่าอร่อยชัวร์