2013-09-30
ร้าน Zen Japanese Restaurant อยู่ชั้น 6 ใกล้ๆกับทางเข้า อิเซตันบรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งเยอะพอสมควรพนักงานบริการดี รวดเร็ว อาหารรอไม่นานสั่งชุด ไก่เทริยากิ 145 บาทร้านนี้มีเสริฟ์ชาเขียวให้ฟรีด้วย เลือกได้ระหว่างร้อนหรือเย็นและหลังจากกินเสร็จก็จะมีเสริฟ์ ชาเย็น หรือกาแฟเย็นให้ด้วยในเซ็ตก็มีข้าว ซุป และเครื่องเคียงด้วยกิมจิ รสชาติใช้ได้ เปรี้ยว กรอบ กำลังดีพิซซ่าญี่ปุ่น ไม่อร่อย มีแป้งเยอะและไม่ร้อนซุปมิโซะ ชอบ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมไก่ย่างอร่อยมาก เนื้อนุ่ม หนังกรอบโดยรวมแล้ว อร่อยค่ะ เมื่อเทียบกับราคาที่ไม่แพงมาก