2013-08-17 99 views
ห้องอาหารนี้เรียบๆ แต่ดูดีมากเลย บรรยากาศเหมาะกับไปดินเนอร์มากๆ อาหารก็อร่อยดี ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ตอนที่เราไปได้นั่งริมสระ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆเลย ช่วงนั้นอากาศกำลังดีด้วย ยิ่งได้ฟิลเข้าไปใหญ่ อาหารก็มีให้เลือกทานมากมายเลย มีทั้งอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นอาหารนานาชาติ ถือว่าฟินมากๆๆ ประทับใจเรื่องการบริการของที่นี่มากค่ะ ดูแล ใส่ใจลูกค้าดีมาก
2013-08-13
  • อาหารทะเล