ร้านครัวสวนหมาก เป็นที่รู้จักกันดีของคนท้องถิ่น ตีกอล์ฟมาเหนื่อยๆแต่ไม่อยากทานข้าวที่คลับเฮ้าส์ พนักงานสนามกอล์ฟแม่โจ้เค้าเลยแนะนำให้ขับออกมาร้านนี้ค่ะ จากสนามกอล์ฟขับออกมาตรงๆไม่ไกลเท่าไหร่ค่ะ ต้มแซ่บ เครื่องจัดเต็ม รสชาติแกงเผ็ดซี้ดซ้าด ชอบมากจำชื่อเมนูไม่ได้แล้ว แต่คล้ายๆลาบ เผ็ดปนเค็มอร่อยอีกเช่นกันนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ราคายังเป็นมิตรมากๆด้วย ข้อเสียอย่างเดียวคือตอนค่ำยุงเยอะหน่อย ฮ่าๆ แต่ยังไงก็เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยสำหรับใครที่มาทำธุระหรือมาตีกอล์ฟที่แม่โจ้นะคะ

Type of Meal
Dinner