2013-09-30 862 views
ได้ยินมาว่ามีร้านป้งย่างเปิดใหม่ เลยไม่พลาดที่จะไปลิ้มลอง ร้านนนี้เลย เมียงดง กับบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆที่ท่านละ 149 บาท บรรยากาศในร้านเหมือนร้านหมูกระทะทั่วไปๆ มีประมาณ 20 โต๊ะ อาหารโดยรวมโอเคเลยค่ะ มีหลากหลายอย่าง หมู เห็ด เป็ด ไก่ ปลาหมึก กุ้ง บลาๆๆๆ น้ำจิ้มก็ไม่แพ้ใคร อร่อยเด็ดดดด และก็มีของว่าง ผลไม้ ของทอด ของหวาน และที่สำคัญร้านนี้เค้าเกาหลี๊เกาหลี เปิดเพลงเอ็มวีเกาหลีตล๊อดดดดด ........โดยรวมถอว่าโอเคกบราคาเลยค่ะ ทานแล้วคุ้มเลย อิ้มเลยยยย

2013-09-20
฿149 (Night Snack)
  • ปิ้งย่าง
2013-09-11 494 views
ร้านนี้เป็นหมูกะทะสไตล์เกาหลีค่ะ มีทั้งอาหารทะเล เครื่องเคียง หมู เนื้อก็ชั้นดีพอสมควรค่ะ ราคาถูกดีนะ แต่โต๊ะนั่งแคบไปหน่อย ยุงเยอะนิดนึง รสชาติอร่อยดีค่ะ เพลงที่ชอบเปิดในร้านชอบเปิดช่องเพลงเกาหลีK-popอยากบอกว่าไม่ค่อยชอบเลยเพลงมันวนๆอยู่นั้นแหละ และก้อมีมิวสิคเต้นๆด้วยกินไปด้วยดูไปด้วยเวียนหัวค่ะ ถ้าจะเปิดเพลงเกาหลีก้ออยากให้เปิดเพลงแนวซีรี่ย์หรืออื่นๆที่ซ้ำกัน เอาแบบสบายๆอ่ะค่ะ ร้านนี้โอเคนะ มีโซจูด้วยแหละ
2013-06-12
  • กระดูกซอสเกาหลี
ร้าน เมียงดง เป็นร้าน เนื้อย่างเกาหลี บุฟเฟ่ต์ 149 บาท ซึ่งไม่รวมเครื่องดื่มค่ะบรรยากาศในร้านนั้น ก็โอเคในระดับนึง แต่ก็ไม่สบายมากนักเนื่องจากเก้าอี้ และโต๊ะ เล็กไปนิดค่ะส่วนอาหารก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ เนื้อก็ สดใหม่ และของนั้นก็จะมีเติมมาเรื่อยๆ ซึ่งถือว่า ดีมากเลย ไม่ขาดมือเลยค่ะสำหรับของในร้านรสชาติก็ถือว่าใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้อร่อยมากนัก อาจจะเพราะ รสชาติก็คล้ายๆกันกับหลายๆร้านนั้นเองแต่ถือว่าการบริการนั้นดีมาก มีของตลอดไม่ขาดสาย ทำให้ทานได้เรื่อยๆ ซึ่งเป็นจุดที่ดีกว่ากว่าร้านอื่นๆค่ะและด้วยราคาที่ไม่แพง ด้วย ใครที่กำลังหาร้าน เนื้อย่างเกาหลีทานในราคาย่อมเยาว์ แนะนำเลยสำหรับร้านนี้ค่ะ